^Top^
 • Khóa điện tử Hà Nội

  Khóa điện tử Hà Nội

 • Khóa điện tử Kaadas

  Khóa điện tử Kaadas

 • Khóa điện tử vân tay

  Khóa điện tử vân tay

Hà Nội : 45 Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội - SĐT : 0968 008 110
                 202 Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội - SĐT : 0968 008 110
TPHCM : 151/1 đường số 6, P. Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh - SĐT : 0906680977
​♦ Hải Phòng : 29 Nguyễn Sơn Hà, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân - SĐT : 0966 333 732 
Quảng Ninh : 15A6 KĐT Monbay, P. Hồng Hải , TP Hạ Long - SĐT : 0936 381 542
Đà Nẵng : 56 Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP, Đà Nẵng - SĐT :  0902 903 445

Cơ Hội bốc thăm trúng Iphone 8 Plus tại Homelock

Thứ sáu - 14/12/2018 15:05
Nhân dịp tri ân khách hàng, với mỗi hóa đơn sản phẩm Kaadas, bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng Iphone 8 Plus cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn khác.
Cơ Hội bốc thăm trúng Iphone 8 Plus tại Homelock

1. Phần thưởng:

01 Giải nhất: Điện thoại Iphone 8 Plus

02 Giải nhì: Phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ

03 Giải ba: Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ

2. Các thức tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”:

 • Mỗi khách hàng lắp đặt khóa điện tử Kaadas từ ngày 08h00 17/12/2018 đến 17h00 ngày 24/01/2019 sẽ được tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng. Mỗi một sản phẩm khóa sẽ được một phiếu bốc thăm trúng thưởng.

 • Đối với khách hàng mua trực tiếp từ Showroom của Homelock: Chúng tôi sẽ điền đầy đủ thông tin về series khóa, địa điểm mua hàng. Khách hàng có trách nhiệm điền đầy đủ các thông tin cá nhân còn lại một cách chính xác và đầy đủ. Hãng giữ cuống phiếu bên phải nhỏ hơn, khách hàng giữ cuống bên trái lớn hơn

 

​3. Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định diễn ra chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”:

3.1 Thời gian phát hành phiếu và bỏ phiếu

 • Từ 8:00 ngày 17/12/2018 đến 17h00 ngày 24/01/2019
  3.2 Thời gian rút thăm trúng thưởng (dự kiến)

 • 15:00, ngày 28/01/2019
  3.3. Địa điểm rút thăm trúng thưởng:

 • Livestream trực tiếp trên Fanpage Kaadas – Khóa cửa vân tay thương hiệu Đức
  3.4. Cách thức rút thăm:

 • Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải.
 • Đối với mỗi giải thưởng, ban tổ chức sẽ bốc thăm 3 phiếu dự trù để xác định người trúng thưởng kế tiếp trong trường hợp người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng với ban tổ chức.

3.2. Quy định chương trình

 • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa và do Hãng Kaadas phát hành, có dấu mộc của đơn vị tổ chức và được điền đầy đủ thông tin người tham gia Bao gồm: tên khách hàng, ngày sinh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc và các thông tin liên quan tới sản phẩm như tên sản phẩm, số series, địa chỉ cửa hàng. Khách hàng có trách nhiệm giữ liên phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa hay chắp vá, điền đầy đủ thông tin, có dấu của đơn vị tổ chức.
 • Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có liên phiếu trùng với phiếu rút ra từ thùng phiếu.
4. Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:

4.1. Thời gian trao thưởng:

• Được thỏa thuận giữa Homelock và người trúng thưởng trước thời hạn 17h00 ngày 31/01/2019.

4.2. Địa điểm trao thưởng

• Tại nhà khách hàng

4.3. Cách thức trao thưởng

• Người nhận thưởng sẽ được làm thủ tục và nhận quà trực tiếp tại nhà.

4.4. Quy định trao thưởng

• Trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả rút thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của phiếu rút thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng.Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho người may mắn có mã số dự trù tiếp theo theo từng hạng mục giải.
• Thời hạn kết thúc trao thưởng: người trúng thưởng phải làm thủ tục nhận thưởng trễ nhất là 17:00 ngày 31/12/2018.
• Trong trường hợp thay đổi về thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 3 ngày đối với người trúng thưởng.
• Người trúng thưởng chỉ được nhận 1 giải duy nhất. Trong trường hợp người trúng thưởng đã được công bố và xác nhận kết quả, các phiếu rút thăm khác có cùng thông tin về tên, ngày sinh, địa chỉ và số điện thoại sẽ không được tham gia trong các lần rút thăm trúng thưởng tiếp theo. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng phiếu rút thăm trúng thưởng khác.

 1. Khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các quy định liên quan như sau:

5.1. Chương trình chỉ áp dụng chính sách cho khách hàng trực tiếp lắp khóa chính hãng tại hệ thống showroom Homelock. Tất cả khách hàng mua sắm các sản phẩm Kaadas (không áp dụng cho phụ kiện) tại hệ thống showroom Kaadas sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Lưu ý: Mỗi một sản phẩm có một số series tương ứng với một phiếu bốc thăm.

5.2. Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. Khóa cửa điện tử Homelock trao thưởng tận tay khách hàng. Khách hàng sẽ không được nhận thưởng nếu không tạo điều kiện cho chúng tôi quay phim, trao thưởng như quy định nêu trên.

5.3. Homelock không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí (nếu có) của khách hàng khi tham gia chương trình.

5.4. Homelock có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho thí sinh hay các bên liên quan.

5.5. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng tham dự, Kaadas giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

5.6. Kaadas có toàn quyền loại bỏ phiếu tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu Kaadas phát hiện phiếu tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

5.7. Trong trường hợp Homelock nghi ngờ khách tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì Kaadas có toàn quyền loại bỏ phiếu tham dự này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

5.8. Homelock có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Kaadas và người tham gia.

5.9. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Homelock sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của Homelock là kết quả cuối cùng.

5.10. Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại từ phía khách hàng, Homelock sẽ giải quyết thông qua đàm phán. Nếu không đàm phán được, Homelock sẽ nhờ tòa án kinh tế Tp. Hà Nội giải quyết theo luật pháp quy định hiện hành.

5.11. Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, đại lý, nhà quảng cáo, in ấn và nhân viên khóa cửa điện tử Homelock không được quyền tham gia chương trình.
-------------------------------------------------------------
Chi tiết chương trình tham khảo thêm tại Fanpage Homelock  : Khóa Cửa Điện Tử HomeLock

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây